Chat với chúng tôi

Xu hướng vật liệu xây dựng mới

Xu hướng vật liệu xây dựng mới

Ngày đăng : 13/04/2019 - 11:17 AM

Ngày nay, việc sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng, xanh sạch, thân thiện môi trường, bền vững theo thời gian là mục tiêu hướng tới của nghành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng. Dòng vật liệu không độc hại, có thể tái chế khi sử dụng, tiết kiệm tài nguyên, không ảnh hưởng đến môi trường sống là vấn đề thiết yếu.

Công nghệ và vật liệu thay thế ( gạch nhẹ, gạch siêu nhẹ, gạch bê tông khí chưng áp) cũng là xu hướng cho sự phát triển bền vững.

Tuy nhiên việc sử dụng loại gạch này thường hay bị rạn nước bề mặt nhiều do yếu tố co dãn vì thời tiết làm bề mặt công trình kém mỹ quan.

Sử dụng gạch ốp ngoại thất Stark phối hợp với mảng ron lớn trong phạm vi 3- 5 m2 sẽ tạo sự bền đẹp cho dự án. Với khí hậu mưa nắng như ở nước ta việc ốp gạch ngoại thất là phương án tối ưu cho các dự án xây dựng, ngoài ra sự cách nhiệt tốt hơn cho dự án, tiết kiệm năng lượng dành cho điều hòa không khí.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng về hình dáng, màu sắc thân thiện với môi trường, bền vững theo thời gian. Quý khách đang có nhu cầu đang còn cân nhắc trong việc lựa chọn sản phẩm gạch đẹp, chắc chắn, bền vững... xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và tham khảo mẫu mã.

 

 

Xu hướng vật liệu xây dựng mới

Tư vấn kỹ thuật 0989 206111
Email: info.khanhngan@gmail.com
Kinh doanh: 0919 923733